Kết quả tìm kiếm cho "Tác dụng chữa bệnh"
Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6
Cập Nhật 29-06-2016
Quả dứa (trái thơm) không những dùng làm thức uống giải nhiệt ngày nóng nực mà còn giúp chữa được viêm thận, viêm phế quản, tiêu chảy...
Tag: Quả dứa
Cập Nhật 19-07-2015
Một loại rau rất bình dân, rẻ tiền nhưng lại có công dụng chữa bệnh vô cùng hiệu quả.
Tag: Tác dụng chữa bệnh,lá hẹ
Cập Nhật 19-11-2013
Bác sĩ Huỳnh Thanh Ân, Bệnh viện Y học cổ truyền TP HCM cho biết, mướp là một loại thực phẩm rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam, mướp không chỉ là món ăn ngon mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh. Tất cả các bộ phận của mướp đều được sử dụng mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.
Cập Nhật 13-06-2013
Vải còn gọi là lệ chi, có thể ăn tươi hay sấy khô. Hạt vải (lệ chi hạch) thái mỏng phơi hay sấy khô được dùng làm thuốc. Trong hạt vải có tanin, độ tro, chất béo. Theo Đông y, hạt vải vị ngọt chát, tính ôn, có tác dụng tán hàn, chữa tiêu chảy ở trẻ em.
Cập Nhật 25-10-2011
Ngày càng có nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, uống càphê, đặc biệt đối với phụ nữ, có ảnh hưởng tích cực đối với việc điều trị một số dạng ung thư da.
Cập Nhật 27-05-2011
Việc nhiều người bỏ hàng nghìn USD mua sừng tê giác để mài thành bột chữa bệnh là sai lầm, tổ chức Bảo vệ các loài hoang dã quốc tế (CWI) khuyến cáo.